Ghẹ Xào Me
0
bởi Nguyễn Anh
Đặt chảo lên bếp, mở lửa lớn rồi cho 2 muỗng canh dầu ăn vào. Dầu nóng, cho tỏi vào để phi thơm. Sau đó, thêm ớt và càng ghẹ vào, đảo đều khoảng 5 phút. Tiếp đến, cho hỗn hợp nước sốt vào, đảo tiếp thêm 10 phút nữa, để càng thấm đều gia vị, cuối cùng tắt bếp rồi gắp càng ghẹ ra dĩa, trang trí bên trên với 1 ít rau răm. Vậy là món ăn hoàn thành rồi. Mách nhỏ: Để càng ghẹ thấm nhiều vị hơn, bạn có thể dùng kèm hoặc búa đập nhẹ, tạo vết nứt cho nước me lan đều vào trong thịt ghẹ
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận