THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
“BIẾN TẤU VẠN NGUYÊN LIỆU – NẤU TRIỆU MÓN VIỆT"

1.    Tên chương trình:

“BIẾN TẤU VẠN NGUYÊN LIỆU – NẤU TRIỆU MÓN VIỆT”

2.    Phạm vi:

Toàn quốc

3.    Hình thức chương trình:

Người dùng tham gia bằng cách truy cập vào website chính thức của chương trình (có thể truy cập trực tiếp hoặc thông qua website chính thức của MAGGI) “Biến tấu Vạn nguyên liệu – Nấu triệu món Việt” https://www.bientauvannguyenlieu.giadinhnestle.com.vn, khám phá và chia sẻ công thức món ăn địa phương ngay trên trang website để nhận ngay các phần quà hấp dẫn.

4.    Thời gian chương trình:

Từ ngày 08/09/2023 đến 06/10/2023.

5.    Đối tượng tham gia chương trình:

Tất cả các khách hàng từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống tại Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam.

Lưu ý:

-    Nhân viên công ty TNHH Nestlé Việt Nam (“Ban tổ chức/ Nestlé Việt Nam”), nhân viên các nhà phân phối, các công ty dịch vụ và các bên thứ ba khác là các đối tác của Nestlé Việt Nam, nhân viên các công ty quảng cáo, truyền thông và in ấn phục vụ cuộc thi đều không được tham gia chương trình này.

-    Xin vui lòng đọc kỹ Điều kiện và Thể lệ này để hiểu rõ các điều kiện và điều khoản khi tham gia chương trình. Bằng việc tham gia chương trình này, bạn được xem là đồng ý với tất cả điều khoản và điều kiện được nêu ra trong Điều kiện và Thể lệ này.

-    Bằng việc xác nhận đồng ý với thể lệ và các điều khoản về quyền riêng tư của Nestlé, khách hàng đồng ý rằng Ban tổ chức (BTC) chương trình và Nestlé Việt Nam có quyền sử dụng hình ảnh, bài viết, tên tuổi của người tham gia chương trình cho các mục đích nằm trong khuôn khổ của chương trình này, bao gồm nhưng không giới hạn quảng cáo, truyền thông, giới thiệu cho chương trình, mà không phải có thêm bất kỳ sự chấp thuận nào khác cũng như thanh toán bất kì khoản chi phí nào liên quan cho khách hàng.

6.    Cơ cấu giải thưởng: Nội dung giải thưởng:

-    Giải Khuyến khích: 6.000 voucher thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 VNĐ dành tặng cho những người chơi tham gia hoàn thành đúng, đủ và thành công các bước chơi của chương trình (bao gồm đến bước cuối cùng), từ ngày 08/09/2023 đến ngày 06/10/2023 hoặc cho đến khi hết số lượng quà tặng.

-    Giải Chung cuộc: 10 cặp Vé máy bay khứ hồi nội địa trị giá 9.600.000 VND/ cặp của Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines với quyền lợi phòng chờ cao cấp dành tặng cho Top 10 người chơi với tổng điểm chung cuộc cao nhất.

Lưu ý:

-    Trường hợp hết số lượng Giải Khuyến khích trước thời hạn, BTC/ Nestlé Việt Nam có quyền ngừng cung cấp quà tặng cho giải thưởng này.

-    Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và sẽ trao theo đúng giải nêu trên.

-    Mỗi người tham gia có thể nhận tối đa 5 voucher điện thoại trị giá 10.000 VNĐ.

-    Mỗi người tham gia có thể nhận tối đa 1 Giải Chung cuộc là 1 cặp Vé máy bay khứ hồi nội địa trị giá 9.600000 VND/ cặp của Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines với quyền lợi phòng chờ cao cấp. Thời gian sử dụng voucher Vé máy bay: đến hết ngày 31/12/2023.

-    Mỗi người chơi chỉ được gửi tối đa 5 công thức/ ngày. Không giới hạn số lượng tương tác.

7.    Nội dung chi tiết chương trình

7.1.    Cách thức tham gia chương trình

Thời gian tham gia: Từ ngày 08/09/2023 đến ngày 06/10/2023.

●    Hoạt động:

Người dùng tham gia chương trình bằng cách thực hiện các bước sau để có cơ hội nhận quà:

-    Bước 1: Truy cập vào trang  website của chương trình “Biến tấu Vạn nguyên liệu – Nấu triệu món Việt” https://www.bientauvannguyenlieu.giadinhnestle.com.vn và bấm vào “Chia sẻ công thức" để tiếp tục.

-    Bước 2: Nhập số điện thoại để lấy mã OTP được gửi về thông qua tin nhắn SMS và có giá trị trong vòng 15 phút. Người dùng có thể nhấn vào nút gửi lại mã để yêu cầu mã mới.

-    Bước 3: Đăng ký thông tin cơ bản (Họ tên, giới tính, ngày sinh, email, tỉnh/ thành phố). Ở bước này, người dùng lưu ý cần điền thông tin chính xác để MAGGI có thể liên hệ để xác nhận và trao thưởng quà cho bạn sau khi hoàn thành chương trình. Sau khi đã đăng ký thông tin cơ bản thành công, người dùng đã tạo một tài khoản cá nhân trên website và có thể đăng nhập vào các lần sau để tiếp tục đăng tải công thức và tương tác với các bài đăng.

-    Bước 4:  Người chơi chia sẻ món ăn địa phương với đầy đủ các mục yêu cầu (hình ảnh tối đa 5 MB, tên món ăn, tỉnh/ thành phố của món ăn, công thức món ăn, sản phẩm MAGGI để chế biến).

Bước 5: Người chơi bấm vào nút “Chia sẻ” để bắt đầu tham gia chia sẻ về công thức món ăn của mình.

Những lưu ý:

●    Người tham gia có trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin cung cấp khi tham gia chương trình. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu người tham gia điền sai thông tin cá nhân và/ hoặc địa chỉ nhận quà.

●    Người tham gia cần bảo đảm rằng các nội dung đăng tải tham dự cuộc thi theo thể lệ chương trình, như hình ảnh món ăn, câu chuyện, v.v là nội dung do người tham gia tự sáng tạo, không sao chép hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác. BTC có quyền từ chối trao giải và loại bỏ các bài tham dự nếu phát hiện người tham gia sao chép hình ảnh, nội dung bài viết từ bên thứ ba khác.

●    BTC có quyền từ chối trao giải nếu người tham gia có dấu hiệu săn giải thưởng (sử dụng phần mềm hack tương tác...).

7.2.    Tiêu chí thắng giải:

●    Tiêu chí trao Giải Khuyến khích: BTC sẽ gửi mã voucher sau khi người chơi hoàn thành toàn bộ các bước chơi của chương trình trong suốt thời gian diễn ra chương trình hoặc đến khi hết quà tặng. Tuy nhiên, người tham gia sẽ được nhận tối đa 5 voucher điện thoại trong chương trình này. Thời gian BTC gửi mã điện thoại qua tin nhắn SMS là 7 ngày làm việc.

●    Tiêu chí trao Giải Chung cuộc: BTC sẽ trao giải cho Top 10 người chơi có tổng số điểm tương tác cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình, cụ thể:

- Số điểm tương tác được tính từ Bài chia sẻ công thức món ăn của người chơi:

+ Mỗi lượt chia sẻ công thức món ăn thành công = 10 điểm

+ Mỗi lượt người chơi tương tác trên 1 bài đăng ở Chuyên mục thư viện công thức (thích/ bình luận/ chia sẻ qua Zalo) = 5 điểm. Ví dụ: Nếu người chơi tương tác 10 lần bằng cách bình luận trên 1 bài chia sẻ công thức món ăn thì người chơi đó sẽ chỉ nhận được số điểm tối đa là 5 điểm.

- Số điểm tương tác được tính từ các tương tác của người chơi trên Chuyên mục cộng đồng yêu ẩm thực:

+ Mỗi lượt tạo chủ đề thảo luận trên chuyên mục cộng đồng thành công = 5 điểm

+ Mỗi lượt Bài chia sẻ công thức món ăn của người chơi được chia sẻ lại trên Chuyên mục cộng đồng yêu ẩm thực thành công = 5 điểm

+ Mỗi lượt người chơi tương tác trên 1 bài đăng ở Chuyên mục cộng đồng yêu ẩm thực (thích/ bình luận/ chia sẻ qua Zalo), bao gồm cả chủ đề thảo luận mới và bài chia sẻ công thức món ăn được chia sẻ lại = 5 điểm. Ví dụ: Nếu người chơi tương tác 10 lần bằng cách bình luận trên 1 chủ đề thảo luận/ bài chia sẻ công thức món ăn thì người chơi đó sẽ chỉ nhận được số điểm tối đa là 5 điểm.

- Danh sách người chơi trúng Giải Chung cuộc sẽ được thông báo trên facebook MAGGI (https://www.facebook.com/MaggiVietnam).

- Người chơi bắt buộc tự sáng tạo nội dung, không được sao chép nội dung hay hình ảnh bài đăng dự thi từ bên thứ ba hoặc một nguồn khác. Ngoài ra, nội dung bài đăng cần đảm bảo thuần phong mỹ tục, không chứa các nội dung trái với các quy định pháp luật. Trong trường hợp BTC phát hiện được người chơi có dấu hiệu sao chép bài đăng từ một nguồn khác, BTC sẽ loại bỏ người chơi khỏi danh sách tham dự mà không cần thông báo trước.

- Khách hàng trúng giải sẽ chịu trách nhiệm tự quyết toán thuế TNCN khi nhận giải.

- BTC sẽ từ chối giải quyết các trường hợp khách hàng thực hiện không đúng như quy định về cách thức tham gia tại mục 7 đã nêu.

8.    Thời gian, địa điểm và cách thức xác nhận quà tặng:

8.1 Thời gian và cách thức công bố kết quả:

●    Với mỗi người dùng, sau khi hoàn thành bước chia sẻ công thức món ăn địa phương lên trang website chính thức của chương trình “Biến tấu Vạn nguyên liệu – Nấu triệu món Việt” https://www.bientauvannguyenlieu.giadinhnestle.com.vn, người dùng sẽ nhận được thông báo mã voucher ngay khi nhấn “Chia sẻ”.

●    Mỗi lượt tham gia sẽ nhận được một lần voucher điện thoại trị giá 10.000 VNĐ và sẽ được gửi qua tin nhắn SMS.

●    Nếu quà tặng hết sớm hơn thời gian dự kiến, BTC có quyền dừng chương trình mà không cần báo trước.

8.2.    Điều kiện giao nhận quà:

●    Khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam tham gia chương trình trên trang website chính thức của chương trình “Biến tấu Vạn nguyên liệu – Nấu triệu món Việt” https://www.bientauvannguyenlieu.giadinhnestle.com.vn

●    Đảm bảo các thông tin đăng ký chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất BTC có thể công nhận thắng giải và dùng để liên hệ và trao quà.

●    BTC/ Đơn vị trao giải có quyền yêu cầu người trúng giải hiện vật xuất trình CMND/CCCD để đối chiếu thông tin nhằm mục đích xác thực danh tính người trúng giải trước khi tiến hành trao giải. Người nhận giải cần kí vào biên bản nhận giải khi nhận giải.

●    BTC có quyền từ chối trao quà cho người thắng giải không thỏa mãn các điều kiện nhận giải nêu trên. Quà không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

8.3.    Cách thức giao/ nhận quà:

●    BTC và Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải không nhận được giải thưởng do không cung cấp được hoặc cung cấp sai lệch các thông tin do BTC yêu cầu.

●    Đối với hạng mục Giải Chung cuộc là 1 cặp Vé máy bay khứ hồi nội địa, thời hạn cuối Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng là ngày 31/10/2023. Sau khoảng thời gian Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam công bố người trúng giải trên facebook MAGGI (https://www.facebook.com/MaggiVietnam), công ty sẽ gửi quà trúng giải là hiện vật theo đường bưu điện theo thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chương trình, khách hàng cần ký vào Phiếu giao hàng và Biên bản nhận giải của BTC. Sau thời hạn này, đối với trường hợp không liên lạc được với người trúng thưởng sau khi đã thông báo hoặc khách hàng không nhận giải thưởng, giải thưởng sẽ được xem là không có người nhận.

●    Đối với quà tặng là voucher điện thoại, BTC sẽ gửi mã voucher cho khách hàng dưới dạng tin nhắn SMS trong vòng 7 ngày làm việc sau khi hoàn thành toàn bộ các bước chơi của chương trình.

9.    Trách nhiệm thông báo:

●    BTC có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình, giải thưởng này trên https://www.bientauvannguyenlieu.giadinhnestle.com.vn.

●    BTC có trách nhiệm thông báo cho người tham gia về việc được nhận quà hợp lệ thông qua  facebook MAGGI (https://www.facebook.com/MaggiVietnam) để thông báo cho mỗi người chơi.

10.    Các quy định về sử dụng thông tin cá nhân

●    BTC/ Nestlé Việt Nam sẽ thu thập thông tin cá nhân người tham gia chương trình này (“Dữ liệu”), bao gồm:

o    Họ và tên;
o    Giới tính;
o    Ngày tháng năm sinh;
o    Email;
o    Tỉnh/ Thành phố sinh sống

●    Bằng cách xác nhận đồng ý với Thông báo về quyền riêng tư của Nestlé, người tham gia đồng ý rằng Dữ liệu trên sẽ được BTC/ Nestlé Việt Nam sử dụng theo các nội dung được nêu trong Thông báo về Quyền Riêng tư của Nestlé Việt Nam tại https://www.nestle.com.vn/vi/info/thong-bao-ve-quyen-rieng-tu.

●    BTC/ Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết trường hợp bên thứ ba sử dụng hình ảnh, nội dung mà người tham gia đã đăng tải công khai lên website của người tham gia cho các mục đích khác.

●    BTC/ Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia.

●    Người tham gia hoàn toàn có quyền từ chối không nhận thư điện tử (email) và/hoặc tin nhắn từ BTC/ Nestlé Việt Nam vào bất kỳ thời điểm nào. Trong trường hợp này, BTC/ Nestlé Việt Nam sẽ không có trách nhiệm trong việc không thể liên hệ với người tham gia cho mục đích của chương trình này.

●    Người tham gia có quyền yêu cầu BTC/ Nestlé Việt Nam xóa Dữ liệu. Để thực hiện quyền tại Mục này, người tham gia vui lòng liên hệ với BTC/ Nestlé Việt Nam thông qua email consumer.services@vn.nestle.com hoặc hotline 18006699 hoặc thông tin liên hệ khác do BTC/ Nestlé Việt Nam thông báo cho người tham gia vào từng thời điểm.

11.    Các quy định khác:

●    Tài khoản đăng ký tham gia cuộc thi phải là tài khoản của cá nhân người tham gia chương trình, tài khoản này phải được tạo tại Việt Nam, BTC/ Nestlé Việt Nam không chấp nhận trường hợp người tham gia cuộc thi sử dụng tài khoản của hiệp hội, tài khoản ảo hoặc tài khoản được tạo tại nước ngoài.

●    BTC/ Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia.

●    BTC có quyền bổ sung, sửa đổi, điều chỉnh thể lệ chương trình và các tài liệu liên quan, hủy bỏ hoặc tạm dừng chương trình mà không cần thông báo trước.

●    Ngoại trừ trách nhiệm pháp lý trong phạm vi pháp luật quy định, BTC (bao gồm các cán bộ, nhân viên và các đại lý tương ứng) sẽ không chịu trách nhiệm (bao gồm cả sơ suất) đối với bất kỳ thương tích cá nhân hoặc mất mát hay thiệt hại nào dù là trực tiếp, gián tiếp hay do hậu quả phát sinh dưới bất kỳ hình thức nào:

-    Khó khăn kỹ thuật hoặc trục trặc về thiết bị (dù có hay không có dưới sự kiểm soát của BTC);

-    Chương trình bị hủy bỏ hoặc trì hoãn vì bất kỳ lý do gì ngoài tầm kiểm soát của BTC;

-    Bất kỳ nghĩa vụ thuế nào mà người thắng cuộc hoặc người tham gia phải chịu.

●    Bằng việc tham dự chương trình này, khách hàng tham dự đồng ý là BTC/ Công ty TNHH Nestlé Việt Nam có được toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh (nếu có) của mẹ và/ hoặc con do người tham gia chương trình cung cấp theo thể lệ chương trình này trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông và mục đích thương mại khác (nếu có), mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến hình ảnh của người tham gia, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

-    Các hình thức quảng bá trên các mạng xã hội.

-    Các hình thức quảng bá trực tuyến (PR, quảng cáo trực tuyến).

-    Các hình thức quảng bá truyền thông (phim quảng cáo, quảng cáo báo).

●    Khách hàng tham gia tự chịu trách nhiệm về nội dung hình ảnh/ video/ bài viết tham gia cuộc thi và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường bao gồm nhưng không giới hạn đến việc sử dụng hình ảnh, thông tin và nội dung bài viết này. Nestlé Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kì khiếu nại, khiếu kiện của bên thứ ba nào liên quan đến các nội dung hình ảnh/ video/ bài viết dự thi nói trên.

 
●    Nếu được người khách hàng đồng ý, BTCcó thể mời người nhận quà tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.

●    Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được thì tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

●    Người nhận quà tặng đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận quà.

●    BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.

●    Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ thông tin đăng ký của người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

●    Công ty TNHH Nestlé Việt Nam cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình trên theo các quy định của pháp luật hiện hành.

12.    Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình này, khách hàng liên hệ:

Hotline: Hotline 18006699 (miễn phí) và fanpage MAGGI Việt Nam (https://www.facebook.com/MaggiVietnam)
Hoặc Phòng dịch vụ khách hàng Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam
Tầng 5, Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3911 3737  Fax: (028) 3 823 8632  
Hotline: 18006699 (miễn phí cuộc gọi)