Tiết luộc
0
bởi Vi Thị Hương
B1: Lấy lượng nước bằng lượng tiết, cho vào 1/2 thìa mì chính vào, sau đó khuấy tan. Tiếp theo cho tiết vào nước trên, khuấy đều, chờ tầm 10-15p là tiết đông lại.
B2: Trong lúc chờ đông thì chuẩn bị nồi nước luộc tiết, Chị em lấy nước lọc cũng được, nhà em thì lấy nước hầm xương nấu cho ngon ngọt (Nhớ vớt bọt cho nước trong ạ). Đun nước sôi xong vặn nhỏ lửa để nước chỉ sôi liu riu nhè nhẹ.
B3 : Chị em lấy dao cắt tiết đông theo hình vuông bao diêm rồi thả nhẹ nhàng vào nồi nước, đun sôi lửa nhỏ tầm 3 phút. Tắt bếp, để tiết trong nồi tầm 5-10 phút là được
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận