Bao tử heo rim nước mắm
0
bởi Kiều Thu Huyền
Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, bắc chảo lên bếp mở lửa vừa và đun nóng dầu.
Dầu sôi, bạn cho 1 muỗng canh tỏi băm và 1/2 muỗng cà phê ớt băm vào phi thơm. Sau đó, bạn cho nước mắm ớt vào chảo, thêm 50ml nước lạnh khuấy đều rồi đun cho hỗn hợp sánh lại.
Tiếp đó, bạn cho bao tử đã cắt vào và rim với lửa vừa để nước mắm được thấm vào bao tử, sau đó cho 1 muỗng cà phê tiêu vào, đảo đều rồi tắt bếp. múc bao tử rim nước mắm ra dĩa và thưởng thức cùng cơm nóng nhé!
Bao tử dai dai giòn giòn thấm vị mặn ngọt cay cay ngon khó cưỡng chắc chắn sẽ rất hao cơm.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận