Thạch rau câu ngũ sắc
recipe

Thạch rau câu ngũ sắc
like 0

Thạch rau câu ngũ sắc
bởi Kiều Văn Núi

Lá dứa rửa sạch, xay nhuyễn với 50g nước. Vắt lấy nước cốt. - Lá cẩm rửa sạch, nấu với 60g nước cho rau mà tím. - Trộn đều jelly với đường, muối, 400g nước. - Đặt lên bếp, khuấy đều trên lửa vừa cho đến khi rau câu tan hết. - Chia rau câu làm ba phần : Một phần để nguyên, một phần pha với nước cốt lá dứa, tạo màu xanh, một phần pha với nước lá cẩm tạo màu tím. - Cho rau câu vào khuôn tròn (1/3 khuôn), đặt hoa lan vào, đợi khoảng 1 phút cho rau câu hơi se mặt lại rồi đổ tiếp cho đầy khuôn. Rau câu nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Ốc gạo xào sả

Ốc gạo xào sả

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 1
view 1
Thịt lợn kho trứng

Thịt lợn kho trứng

bởi Chu Thị Huệ

comment 0
like 0
view 0
Dưa củ cải muối.

Dưa củ cải muối.

bởi Nguyễn Văn Trực

comment 0
like 0
view 0
Gỏi mực chiên .

Gỏi mực chiên .

bởi Phạm Anh Hoàng

comment 0
like 0
view 0