bánh giầy Quán Gánh
recipe

bánh giầy Quán Gánh
like 0

bánh giầy Quán Gánh
bởi Phạm Khắc Trần TViệt

Bánh giầy là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt Nam nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời xứ sở và thường được dâng cúng vào ngày Giỗ Tổ Hùng Vương. Bánh có hình tròn dẹt, thường được làm bằng gạo nếp giã mịn, có thể có nhân đậu xanh và sợi dừa tạo nên vị ngọt hoặc mặn khi thưởng thức.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cá Chép kho sấu

Cá Chép kho sấu

bởi phuongnguyen87yb

comment 0
like 0
view 0
Nấm đùi gà kho nước tương

Nấm đùi gà kho nước tương

bởi trangninhthi88

comment 0
like 0
view 0
Cá hố kho cay

Cá hố kho cay

bởi trangninhthi88

comment 0
like 0
view 0
Ngao hấp chua cay

Ngao hấp chua cay

bởi thangxuan330

comment 0
like 1
view 1