Tôm chiên dừa.
0
bởi Phạm Quốc Công
Một ít bột pha sẵn pha với nước, sao cho sền sệt nếu là bột mình tự pha, thường 150 gr bột thì cho thêm muỗng cà phê bột nêm.
Tôm bóc vỏ cắt đầu chừa đuôi.
Nhúng tôm vào bột, rồi lăn nhanh qua dừa, bóp nhẹ trong tay cho dừa bột bám đều và chặt vào thân tôm, sau đó cho vào chảo dầu nóng khi hai mặt tôm vàng thì vớt ra chấm với sốt Mayonnaise pha với tương ớt hay tương cà hoặc các loại nước chấm các bạn thích. Ở đây sđ làm nước sốt chanh dây.
Nước chấm
Chanh dây lọc lấy nước cốt, nấu lên cho sền sệt thêm đường muối sao cho chua chua ngọt ngọt thế là xong.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận