Canh Củ Cải Miso
0
bởi Nguyễn Phát
Nguyên liệu làm Canh củ cải miso Cho 2 người
Củ cải 1/2 củ
Nấm hải sản Shimeji 100 gr
Đậu hũ non 100 gr
Tương miso 1 muỗng canh
Rong biển khô 10 gr
Đổ vào nồi khoảng 1 lít nước và cho phần củ cải vào, sau khi canh sôi thì bạn tiếp tục cho nấm vào và tiếp tục nấu trên lửa lớn.
Sau khi canh sôi lại thì bạn hạ lửa vừa, lúc này bạn để rây lọc trên nồi canh và đổ tương miso vào, bạn dùng cây đánh trứng để khuấy cho tương tan dần trong nước canh.
Tiếp theo bạn cho phần đậu hũ non và rong biển vào và nấu thêm khoảng 5 phút trên lửa vừa cho canh sôi trở lại thì bạn tắt bếp.
Khi hoàn thành bạn sẽ có được 1 món canh củ cải miso thơm ngon lạ miệng rồi. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được củ cải mềm ngon cùng với nấm dai dai rất hấp dẫn. Món này bạn hoàn toàn có thể ăn chung với cơm nhé.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận