Canh Củ Cải Miso
recipe

Canh Củ Cải Miso
like 0

Canh Củ Cải Miso
bởi Nguyễn Phát

Nguyên liệu làm Canh củ cải miso Cho 2 người Củ cải 1/2 củ Nấm hải sản Shimeji 100 gr Đậu hũ non 100 gr Tương miso 1 muỗng canh Rong biển khô 10 gr Đổ vào nồi khoảng 1 lít nước và cho phần củ cải vào, sau khi canh sôi thì bạn tiếp tục cho nấm vào và tiếp tục nấu trên lửa lớn. Sau khi canh sôi lại thì bạn hạ lửa vừa, lúc này bạn để rây lọc trên nồi canh và đổ tương miso vào, bạn dùng cây đánh trứng để khuấy cho tương tan dần trong nước canh. Tiếp theo bạn cho phần đậu hũ non và rong biển vào và nấu thêm khoảng 5 phút trên lửa vừa cho canh sôi trở lại thì bạn tắt bếp. Khi hoàn thành bạn sẽ có được 1 món canh củ cải miso thơm ngon lạ miệng rồi. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được củ cải mềm ngon cùng với nấm dai dai rất hấp dẫn. Món này bạn hoàn toàn có thể ăn chung với cơm nhé.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh cà đậu bung

Canh cà đậu bung

bởi Kiều Thu Huyền_64203b0d8f1cf

comment 0
like 0
view 0
Rau luộc chấm khô quẹt

Rau luộc chấm khô quẹt

bởi ngocgianghappy9

comment 0
like 0
view 0
Thịt xiên nướng

Thịt xiên nướng

bởi nhuquynh297

comment 0
like 0
view 0
Món canh sườn nấu sấu

Món canh sườn nấu sấu

bởi Nguyễn Văn Trực

comment 0
like 0
view 0