Canh chua hàu
0
bởi Âu Mạnh Hùng_642db61a47b71
Thịt hàu rửa cho sạch cát. Xả, cà chua, hành răm rửa sạch. Cà chua một quả băm nhỏ, 1 quả cắt múi cau. Phi thơm hành, trút cà chua băm nhỏ vào xào cho nhừ rồi cho xả vào xào cùng cho thơm, sau đó trút hàu vào xào cùng với mắm và 1/2 thìa cà phê đường phèn. Hàu săn lại thì cho 2l nước sôi (nước sôi làm hàu không tanh).Dứa cắt mỏng thả vào nồi canh, nước sôi lại cho mẻ vào từ từ, nêm nếm cho vừa miệng. Để canh sôi 5 phút rồi tắt bếp, cho hành răm cắt nhỏ lên.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận