Tim cật xào hẹ bông
0
bởi Kiều Văn Núi
Hẹ bông ngắt khúc tước phần sơ bên ngoài.rửa sạch chần hẹ qua nước sôi có pha bột nêm và dầu ăn.tim xẻ đôi rửa lấy hết phần máu bên trong xắt mỏng.cật lạn bỏ phần gân trắng bên trong xắt bông (khứa ngang rồi khứa xéo lại)bỏ chút muối bóp, rửa sạch đem trụn vô nước sôi vớt ráo cho 2mc nước mắm trộn đều rồi rửa sạch cho vào chung với tim.ướp vào dầu hào bột nêm bột ngọt đường tiêu. Bắc chảo nóng cho tỏi vào phi vàng vớt ra cho tim cật vào xào chín cho bông hẹ vào xào vài lần cho hẹ và thịt hòa quyện nhắc xuống cho ra dĩa cho phần tỏi phi vào rắc tiêu lên
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận