Miến trộn thịt heo rau củ
0
bởi Phạm Quốc Công
Miến ngâm với nước lạnh 10-15p vớt ra cắt sợi vừa ăn. Thả vào nối nước sôi khoảng 3 phút vớt ra để ráo. Thịt heo cắt sợi hoặc bằm nhuyễn tuỳ ý thích mỗi người. Nấm mèo ngâm nước sôi 30 phút cắt sợi. Cà rốt, cần tây cắt khúc 4-5cm. Hành củ phi thơm: Dùng mỡ heo sẽ ngon hơn dầu ăn. Bỏ thịt heo, cà rốt, nấm mèo vô xào, nêm đường, bột nêm, nước tương cho vừa ăn đến khi chín đều. Bỏ miến, và cần tây vô xào tiếp khoảng 5p. Trước khi tắt bếp bỏ hành lá vô trộn đều là hoành thành. Rắc tiêu xay lên và thưởng thức
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận