Canh cải nấu cá rô
0
bởi Nguyễn Trung Thanh
Cá đánh vẩy xong mình mang rửa sạch sát muối, rồi lại rửa sạch để khô, mình chiên sơ hơi vàng cá vừa chín tới, để nguội rồi gỡ cá, phần xương mang đi nấu nước dùng, phi hành thơm r cho phần thịt rim vs một chút gia vị (mắm, hạt nêm, muối,chút gừng). Rau cải rửa sạch thái nhỏ to tuỳ từng nhà, mình thái nhỏ, sau đó xào qa r đổ nước nấu từ xương cá vào, canh xôi mình cho cá đã rim vào cùng, nêm cho vừa ăn vs chút gia vị, đợi xôi lần 2 cho gừng r đun thêm 5p nữa là đc ạ
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận