Tôm hấp sốt dầu hào
0
bởi tracypham0605
Tôm cắt bỏ râu, rửa sạch, để ráo. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ còn gừng gọt vỏ, cắt sợi.
2.
Xếp tôm vào đĩa, phần đuôi hướng ra ngoài. Chan 3 muỗng canh dầu hào Maggi, 2 muỗng canh rượu trắng, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm lên. Rắc hành lá, gừng và đập trứng gà vào giữa.
3.
Cho tôm vào nồi, hấp cách thủy khoảng 5-7 phút để tôm chín.
4.
Lấy món ăn ra, để hơi nguội và thưởng thức thật ngon
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận