Canh cải bẹ xanh nấu cá rô
0
bởi Hoàng Thanh Hồng
Đặt chảo lên bếp cho 1-2 thìa dầu ăn đun cho chảo nóng, tiếp theo cho hành băm và phi cho thơm mới cho phần cá đã lóc xương vào, lần lượt cho bột ngọt, hạt nêm vào nêm nếm cho vừa miệng sau đó đảo đều lên và nhắc xuống bếp.
Tiếp theo đặt nồi nước luộc cá đã chuẩn bị ở bước 2 lên bếp, thả gừng đã cắt sợi vào nồi nước dùng. Khi nước dùng sôi lên, thả phần thịt cá cùng rau cải vào. Tiếp tục đun đến khi rau chín và nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận