Chả cá hồi
0
bởi Vi Thị Hương
Cá hồi lóc da và xương ra, cắt nhỏ trộn với hành, bột nêm, đường, tiêu, dầu ăn, dầu tỏi phi, nước mắm, cho vào túi nilon, nhào cho gia vị được trộn đều với cá, cất vào ngăn đá từ 1 giờ.
- Sau khi cá hơi đông, xốp thì mang ra xay, chia ra xay thành hai hay nhiều lần tùy theo máy xay, mỗi lần xay phải là 1 phút. Trộn bột nổi và bột năng vào và quết cho hỗn hợp thật nhuyễn và đều.
- Cho dầu ăn vào túi nilon mới, vò túi cho dầu dính đều rồi múc cá đã xay cho vào túi, buộc lại cho vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 1 tiếng rồi lấy ra rán.
- Rán với lửa nhỏ, để lửa mạnh thì vỏ ngoài cháy nhưng bên trong không chín.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận