Phở Chiên Phồng Xào Thịt Bò
0
bởi linhthaokinh2
Chắc hẳn mọi người rất ấn tượng với ẩm thực Hà Nội. Vô vàn món ngon trong tim mình. Hôm nay mình muốn chia sẻ tới mọi người trên khắp tổ quốc 1 công thức Phở Chiên Phồng tự có thể chế biến ở nhà: bánh phở cuốn chúng ta mua về để 4 lớp sau đó cắt từng miếng 2x2 có thể phơi qua nắng thì khi chiên phở sẽ phồng nhanh hơn. Sau đó bắc dầu chiên qua lửa lớn đến khi Phở phồng vàng. Kế đến thái lát mỏng thịt bò, ớt chuông, hành tây và rau xà lách. Phi tỏi thơm cho thịt bò vào xào tái nêm 1 chút dầu hào Maggi, hạt nêm Maggi, cho thêm ớt chuông, hành tây, và xà lách vào đảo đều cuối cùng cho phở chiên vào đảo đều rồi cho ra đĩa và thưởng thức. Khi ăn có thể ăn kèm với nước tương đậu nành Maggi thanh dịu và tương ớt. Chào mừng các bạn đến với ẩm thực Thủ Đô ngay tại tỉnh thành của mình! Chúc các bạn thành công!
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận