Bánh cuốn
recipe

Bánh cuốn
like 0

Bánh cuốn
bởi 91lemay

Khi các bạn được nghe thấy tên món ăn : Bánh cuốn chắc hẳn mọi người ai cũng quen thuộc với tên gọi món ăn phổ biến này phải không ạ? Với món ăn nổi tiếng và rất phổ biến này thì mỗi vùng miền mỗi nơi có những cách làm cách chế biến khác nhau. Với bánh cuốn Hà Nội thì bột làm bánh là gạo được xay ướt nên rất mịn. Sau khi đã được làm chín bởi hơi nước, lá bánh sẽ được cuốn lại với nhân thịt , mộc nhĩ và nấm hương đã được nấu chín. Sau đó người làm bánh sẽ dùng thanh tre chia bánh vừa cuốn đó ra làm 4 khúc ngắn hơn và bày vào đĩa. Và riêng sở thích của bản thân mình thì mình thích tráng bánh không có nhân thịt và sẽ dùng với xúc xích một số rau thơm. Bánh cuốn ngon nhờ nước chấm nên mình đã đặc biệt chọn nước mắm Maggi cho món ăn này. Nước mắm Maggi mang lại những bữa ăn ngon miệng, là loại nước mắm tốt cho sức khoẻ mọi người kể cả trẻ nhỏ. Bây giờ hãy cùng mình thưởng thức Bánh cuốn với nước mắm Maggi nhé mọi người!
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cháo sườn

Cháo sườn

bởi thanhhoado666

comment 0
like 0
view 0
BÚN RIÊU

BÚN RIÊU

bởi trinhvtinh1989

comment 0
like 0
view 0
Gà hấp cải thìa

Gà hấp cải thìa

bởi lyhoa8671

comment 0
like 1
view 1
Thịt băm nhuyễn hầm trứng

Thịt băm nhuyễn hầm trứng

bởi Nguyễn Thị Nhung

comment 0
like 0
view 0