Đậu bắp xào .
0
bởi Kiều Văn Núi
Đập tỏi dập dập bỏ vào chảo phi cho thơm, xào gà chín xúc ra dĩa để qua một bên. Đậu bắp, nếu to trái thì cắt đôi hoặc xắt xéo, nhỏ trái thì để nguyên, xào với dầu ăn, chế chút nước sôi cho mau chín, cho 2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê nước mắm (món này cần nêm nước mắm thay vì muối không mới đậm đà). Khi đậu bắp chín tới, hòa thịt gà vô và cho ớt, rau quế vào đảo sơ rồi tắt lửa, nhắc khỏi bếp ngay. Càng để lâu trên bếp trái đậu càng bị úa vàng không ngon mắt.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận