Cóc ngâm chua ngọt.
recipe

Cóc ngâm chua ngọt.
like 0

Cóc ngâm chua ngọt.
bởi Nguyễn Văn Trực

Bước 1: - Cóc rửa sạch mũ bên ngoài, gọt vỏ cóc, dùng dao tỉa cóc thành hình bông hoa. Bước 2: - Tiếp theo ngâm cóc vào âu nước lạnh có pha một ít muối, ngâm khoảng 15 phút, sau đó vớt ra rổ cho ráo nước. Bước 3: - Sau đó đun một phần nước lọc với một phần muối, một phần đường cho tan, để còn hơi ấm ấm thì cho giấm vào hòa tan. Tỷ lệ giấm tùy theo định lượng của bạn, nêm hơi ngọt ngọt, chua chua, mặn mặn là được. Bước 4: - Trộn muối, ớt bột vào bát nhỏ. Bước 5: - Cuối cùng xếp cóc vào lọ thủy tinh đã tiệt trùng sạch, đổ hỗn hợp nước pha chua ngọt vào lọ, đậy kín nắp để nơi khô ráo khoảng một ngày là dùng được. Khi dùng, bạn lấy từng quả cóc ghim vào que tre, dùng kèm với muối và ớt bột.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh vịt

Canh vịt

bởi Vi Thị Hương_6420759724e07

comment 0
like 1
view 1
Gà nướng

Gà nướng

bởi ngvananh17

comment 0
like 0
view 0
Măng tươi Tây Bắc cuộn thịt

Măng tươi Tây Bắc cuộn thịt

bởi dangthithanh.hang

comment 0
like 0
view 0
Bánh da lợn.

Bánh da lợn.

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 0