Cải bẹ xanh nấu mọc
recipe

Cải bẹ xanh nấu mọc
like 0

Cải bẹ xanh nấu mọc
bởi Vi Thị Hương

Bước 1: Cải rửa sạch, cắt khúc vừa ăn, để ráo. Nấm rửa sạch rồi ngâm nước ấm cho mềm rồi cắt đôi nếu tai nấm to, giữ lại nước ngâm. Bước 2: Mọc vo thành từng viên. Mọc đã được nêm vừa ăn nên không cần nêm lại nữa. Đun nước sôi ta cho từng viên mọc vào, thêm nước ngâm nấm, nước sôi lại ta cho tiếp nấm vào, nêm nếm vừa miệng. Vớt bọt. Cuối cùng cho rau vào, thêm 1 muỗng nước mắm rồi tắt bếp. Bước 3: Cho ra tô thêm hành, tiêu lên mặt, khi ăn chấm cùng nước mắm ớt.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Thịt kho trứng luộc nước dừa

Thịt kho trứng luộc nước dừa

bởi Vi Thị Hương

comment 0
like 0
view 0
Cá lăng hấp sả

Cá lăng hấp sả

bởi Phạm Quốc Công

comment 0
like 0
view 0
Món gỏi cuốn bò nướng

Món gỏi cuốn bò nướng

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 1
view 1