BÁNH CANH NẤU XƯƠNG VẤN VƯƠNG DU KHÁCH bởi Lê Văn Kỳ
BÁNH CANH NẤU  XƯƠNG VẤN VƯƠNG DU KHÁCH
profile Lê Văn Kỳ
cách đây 199 ngày
Nhìn tô bánh canh xương heo nóng hổi, thơm lừng có vị ngọt, đậm đà của xương thịt, vị cay cay của ớt, vị chua chua của chanh, mùi thơm của rau răm, hành tây thơm ngào ngạt. Thưởng thức bánh canh nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” rất ngon miệng với sự hòa quyện cùng nước dùng đậm vị và nhai những miếng xương hầm thật mềm, sợi bánh dai dai hòa quyện vị ngọt ngon của nước hầm xương chắc chắn sẽ kiến vấn vương bước chân của bao du khách gần xa./.
BÁNH CANH NẤU XƯƠNG VẤN VƯƠNG DU KHÁCH
bởi Lê Văn Kỳ
BÁNH CANH NẤU  XƯƠNG VẤN VƯƠNG DU KHÁCH
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile Phạm Thị Hồng Xuân
cách đây 217 ngày

Ai đã một lần đến Hội An đều không thể quên món hến xúc bánh tráng chân phương, mộc mạc nhưng lại vô cùng đậm đà, hấp dẫn. Hãy cùng vào bếp nhé!

Hến xào xúc bánh tráng Hội An
by Phạm Thị Hồng Xuân
Hến xào xúc bánh tráng Hội An