Lê Văn Kỳ
cách đây 435 ngày
Nhìn tô bánh canh xương heo nóng hổi, thơm lừng có vị ngọt, đậm đà của xương thịt, vị cay cay của ớt, vị chua chua của chanh, mùi thơm của rau răm, hành tây thơm ngào ngạt. Thưởng thức bánh canh nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” rất ngon miệng với sự hòa quyện cùng nước dùng đậm vị và nhai những miếng xương hầm thật mềm, sợi bánh dai dai hòa quyện vị ngọt ngon của nước hầm xương chắc chắn sẽ kiến vấn vương bước chân của bao du khách gần xa./.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận
KHÁM PHÁ
Ai đã một lần đến Hội An đều không thể quên món hến xúc bánh tráng chân phương, mộc mạc nhưng lại vô cùng đậm đà, hấp dẫn. Hãy cùng vào bếp nhé!
by Phạm Thị Hồng Xuân