Lê Văn Kỳ
cách đây 229 ngày
Nhìn tô bánh canh xương heo nóng hổi, thơm lừng có vị ngọt, đậm đà của xương thịt, vị cay cay của ớt, vị chua chua của chanh, mùi thơm của rau răm, hành tây thơm ngào ngạt. Thưởng thức bánh canh nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” rất ngon miệng với sự hòa quyện cùng nước dùng đậm vị và nhai những miếng xương hầm thật mềm, sợi bánh dai dai hòa quyện vị ngọt ngon của nước hầm xương chắc chắn sẽ kiến vấn vương bước chân của bao du khách gần xa./.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận
KHÁM PHÁ
Mình hiện đang làm việc và sinh sống tại Đà Nẵng, mình thích nhất và cảm thấy sung sướng nhất nlà những nguyên liệu tươi ở biển mua về những con mực còn trong veo, mắt xanh và nháy nháy … Và để có thể thưởng thức trọn vẹn sự xanh tươi này thì hãy chế biến món Bún Mực nhé ! Cách nấu đơn giản nhưng ăn thì khỏi phải bàn rồi, sự ngon lành này phụ thuộc vào việc bạn phải mua được mực tươi như mình nhé 😁 *Nguyên liệu gồm có: - Mực tươi - Thơm, cà, rau sống ăn kèm - Gia vị nấm hương MAGGI *Cách làm: - Để nước dùng chất lượng hơn, mình hầm xương heo. Nếu bạn muốn nấu đơn giản hơn thì không cần vì mực tươi cũng rất ngọt nước. - Phi dầu nóng với hành, cho thơm cà vào xào sau đó đổ nước hầm xương vào, sau đó khi nước sôi các bạn bỏ mực vào là xong.