Cá chuồn Đà Nẵng
recipe

Cá chuồn Đà Nẵng
like 0

Cá chuồn Đà Nẵng
bởi Võ Ngoc Thùy Trâm

Cá chuồn rất khó bắt do nó có thể bay trên không trung tận 12m. Thịt cá thì rất nhiều xương nhưng lại rất chắc và ngọt. Gần như chỉ có khu vực miền Trung Việt Nam mới có thể bắt loại cá này. Mà "mùa" của cá lại rất ngắn. *Nguyên liệu: - Cá chuồn - Hành lá, hành tím, tỏi, ớt xay nhuyễn - Dầu hào MAGGI * Cách làm: Cá chuồn sau khi được làm vây ruột sạch sẽ thì ta sẽ dùng đầu ngón tay luồn vào xương giữa của con cá. Luồn tách xương ra khỏi thịt. Sau đó bẻ bỏ phần đầu và đốt xương sát đuôi. Rồi ướp cá chuồn với tất cả gia vị nêu trên 30 phút, rồi chiên lên. Cực kỳ hao cơm luôn. Chúc các bạn ăn ngon miệng.

ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh khoai mỡ nấu tôm

Canh khoai mỡ nấu tôm

bởi Mai Nữ Huyền Trang

comment 0
like 0
view 0
Canh cá lóc

Canh cá lóc

bởi Cao Hoàng Khánh

comment 1
like 1
view 0
Chả bò nướng

Chả bò nướng

bởi thailelananh2401

comment 0
like 0
view 0
Lòng mề gà xào đậu

Lòng mề gà xào đậu

bởi Nguyễn Thị Hồng Hạnh

comment 0
like 0
view 0