Cá chuồn Đà Nẵng
0
bởi Võ Ngoc Thùy Trâm
Cá chuồn rất khó bắt do nó có thể bay trên không trung tận 12m. Thịt cá thì rất nhiều xương nhưng lại rất chắc và ngọt. Gần như chỉ có khu vực miền Trung Việt Nam mới có thể bắt loại cá này. Mà "mùa" của cá lại rất ngắn. *Nguyên liệu: - Cá chuồn - Hành lá, hành tím, tỏi, ớt xay nhuyễn - Dầu hào MAGGI * Cách làm: Cá chuồn sau khi được làm vây ruột sạch sẽ thì ta sẽ dùng đầu ngón tay luồn vào xương giữa của con cá. Luồn tách xương ra khỏi thịt. Sau đó bẻ bỏ phần đầu và đốt xương sát đuôi. Rồi ướp cá chuồn với tất cả gia vị nêu trên 30 phút, rồi chiên lên. Cực kỳ hao cơm luôn. Chúc các bạn ăn ngon miệng.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận