Tôm nướng sa tế cay.
recipe

Tôm nướng sa tế cay.
like 0

Tôm nướng sa tế cay.
bởi Nguyễn Văn Trực

Tôm cắt bỏ chân, xẻ dọc lớp vỏ dưới bụng cho dễ thấm gia vị khi ướp. Rửa sạch tôm rồi để ráo nước. – Tiếp theo, ướp tôm với sa tế trong khoảng 20 phút. Dùng que tre nhỏ vót nhọn đầu xiên dọc theo thân tôm để giữ hình dáng tôm thẳng khi nướng. Chuẩn bị một bếp than hoa để nướng, có thể nướng tôm trên vỉ nướng hoặc nướng trên giấy bạc đều được. – Tôm nướng sa tế chín lấy ra đĩa, ăn kèm tương ớt hoặc muối ớt xanh sẽ đậm đà và ngon miệng hơn. Thành phẩm: Tôm nướng sa tế có hương vị cay thơm rất kích thích vị giác, chế biến lại không cầu kỳ mất nhiều thời gian
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh thập cẩm

Canh thập cẩm

bởi Nguyễn Văn Thủy_64ad50b1c6990

comment 0
like 1
view 1
Canh chua chay

Canh chua chay

bởi Nguyễn Văn Hướng_642af72aa7352

comment 0
like 0
view 0
Thịt xíu sốt cà chua

Thịt xíu sốt cà chua

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 0
view 0
Bánh gạo thập cẩm

Bánh gạo thập cẩm

bởi Vũ văn tuấn

comment 0
like 0
view 0