Món Cà tím sốt tôm thịt.
0
bởi Kiều Văn Núi
Chuẩn bị một cái chén rồi cho phần tôm vừa cắt và phần thịt băm vào chúng.
Ướp vào 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê đường và 1/2 muỗng cà phê tiêu.
Cho thêm 1/3 số hành lá vừa cắt vào chung, dùng đũa trộn đều tất cả. Bắc chảo lên bếp và cho vào 1 muỗng canh dầu ăn rồi đun nóng. Sau đó cho 1/2 số hành lá băm còn lại và phi cho thơm.
Tiếp theo cho tôm thịt đã ướp gia vị vào chảo rồi xào khoảng 3 – 4 phút cho tôm và thịt chín thì cho phần hành lá còn lại vào chung, đảo sơ và tắt bếp.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận