Canh cải xanh thịt băm
recipe

Canh cải xanh thịt băm
like 0

Canh cải xanh thịt băm
bởi Trần Văn Bắc

Bắc nồi lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào nồi đun với lửa vừa. Khi dầu nóng thì cho phần đầu hành băm còn lại vào phi thơm rồi cho thịt xay đã ướp vào xào đều tay 5 phút. Khi thịt chín săn lại thì cho 2 chén nước lọc vào, đun sôi khoảng 5 phút cho cải vào và nêm vào nồi hỗn hợp gia vị gồm: 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê đường và 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, khuấy nhẹ tay để hòa tan gia vị. Sau 5 phút, canh sôi thêm lần nữa thì nêm nếm cho vừa miệng, cắt hành ngò vào rồi tắt bếp.

ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cá chim hấp nấm đùi gà

Cá chim hấp nấm đùi gà

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 0
Cứt trâu cháy nổ

Cứt trâu cháy nổ

bởi DOANH THỊ TỤY

comment 0
like 0
view 0
mỳ xào magggi

mỳ xào magggi

bởi Nông Hải Long

comment 0
like 1
view 0
Bài tập vật lí

Bài tập vật lí

bởi Hoàng Quỳnh

comment 0
like 0
view 0