Canh mồng tơi nấu tép.
recipe

Canh mồng tơi nấu tép.
like 0

Canh mồng tơi nấu tép.
bởi Trần Văn Bắc

Bắc nồi lên bếp, cho vào khoảng 500ml nước, để lửa lớn, cho vào 1/2 muỗng cà phê muối, nấu sôi lên thì cho tép vào nồi. Nấu tép khoảng 3 phút trên lửa lớn cho tép được chín đều, cho vào nồi 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm. Tiếp đến cho hết số mồng tơi vào nồi, đảo đều mồng tơi 1 lượt thì tắt bếp. Cho phần hành lá đã cắt nhỏ còn lại vào nồi. Cho canh ra tô, để tăng thêm mùi vị thì rắc lên ít tiêu xay và hành lá. Tuy món canh mồng tơi nấu tép rất đơn giản nhưng khi ăn kèm với một chén nước mắm ớt cay cay thì ngon vô cùng. Nếu đã ngán những món ăn nhiều dầu mỡ thường ngày thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cả nhà.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh chua rau nhút

Canh chua rau nhút

bởi Trần Văn Tương

comment 0
like 0
view 0
Bầu xào thịt bò

Bầu xào thịt bò

bởi Trần Văn Bắc

comment 0
like 0
view 0
Đậu phụ sốt cà chua

Đậu phụ sốt cà chua

bởi Lò Văn Cường

comment 0
like 0
view 0
Gỏi khổ qua khô bò

Gỏi khổ qua khô bò

bởi Trần Văn Bắc

comment 0
like 0
view 0