Thịt băm xào bắp cải
0
bởi Kiều Văn Núi
bắc chảo lên bếp cùng 1 muỗng canh dầu ăn đun với lửa vừa. Dầu nóng bạn cho 5 tép tỏi băm nhuyễn vào phi thơm. Sau đó, bạn cho thịt heo băm đã ướp và 2 muỗng canh nước vào, dùng đũa đảo đều từ 2 - 3 phút. Thấy thịt đã săn lại thì bạn cho toàn bộ phần bắp cải vào, đồng thời tăng lên lửa lớn, nhanh tay xào đều khoảng 3 phút. Đến khi tất cả nguyên liệu đã chín mềm thì bạn nêm nếm gia vị vừa ăn, rồi cho hành lá, ngò rí vào rồi đảo đều lần nữa, tắt bếp và cho ra dĩa là hoàn thành.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận