Món bánh cay.
0
bởi Kiều Thu Huyền
1kg khoai mỳ lột vỏ, cắt khúc ngâm nước qua đêm và mài thành sợi.
- 1 cup bột gạo (không cần dùng hết, gia giảm tùy theo độ mềm giòn bạn muốn)
- 1 thìa canh bột nghệ
- 1 bó hành lá xắt nhỏ
- 1/2 thìa nhỏ muối
- Vài trái ớt băm nhuyễn. Trộn đều tất cả các thứ với nhau, dùng tay nắm lại thành hình bạn muốn, chiên chảo ngập dầu, lửa trung bình. Chiên khoảng vài phút cả hai mặt cho vàng đều, lấy ra để ráo dầu là có một đĩa bánh ngon lành.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận