Canh mướp hương nấu riêu cua
recipe

Canh mướp hương nấu riêu cua
like 0

Canh mướp hương nấu riêu cua
bởi Vi Thị Hương

Mướp gọt vỏ, bổ đôi, xắt lát ( đừng mỏng lắm, mướp sẽ mất độ giòn). Rau mồng tơi nhặt bỏ gốc, rửa sạch, xắt ngắn. Gạch cua tráng qua nước lạnh, chắt bỏ nước hoi, chưng màu. 2. Cua lọc nước, bỏ bã, nêm chút bột nêm, chút muối, bắc lên bếp đun sôi, vặn nhỏ lửa, rưới gạch chưng lên trên, hớt cái cua ra tô. 3. Cho mướp vào nồi canh, đun sôi trở lại, cho tiếp rau mồng tơi vào, nêm vừa miệng, canh chín cho cái cua trở lại, tắt bếp. 4. Múc canh ra tô, rãi chút tiêu cho thơm
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh chua cá rô

Canh chua cá rô

bởi Nguyễn Chí Dũng

comment 0
like 0
view 0
Bún thịt luộc, mắm chua

Bún thịt luộc, mắm chua

bởi nmluan7779

comment 0
like 0
view 0
Khô cá chỉ vàng nướng

Khô cá chỉ vàng nướng

bởi Vi Thị Hương

comment 0
like 0
view 0