Bánh rợm nhân đậu xanh bởi Bùi Thịên Vân
Bánh rợm nhân đậu xanh
profile Bùi Thịên Vân
cách đây 357 ngày
Ở miền Bắc, không chỉ là bánh Chưng, bánh Dầy mà bánh nếp cũng là một món ăn truyền thống. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp món bánh trong những ngày lễ tết. Ngoài ra bánh cũng được dùng để làm đồ ăn sáng thơm ngon.
Bánh rợm nhân đậu xanh
bởi Bùi Thịên Vân
Bánh rợm nhân đậu xanh
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile Phạm Khắc Việt
cách đây 357 ngày
Ngày trước bánh tro thường được làm trong lễ giết sâu bọ. Ngày nay khi ghé Thái Nguyên bạn có thể thưởng thức bánh tro vào bất kỳ mùa nào trong năm. Ở một miền quê yên bình Phú Bình của tỉnh Thái Nguyên còn giữ một nét phong tục rất độc đáo: Cứ ngày rằm, ngày đầu tháng hay mỗi khi nhà có cúng bái là sẽ làm món bánh tro, món bánh cổ truyền của người dân nơi đây.
Bánh tro Thái Nguyên
by Phạm Khắc Việt
Bánh tro Thái Nguyên