Bánh tro Thái Nguyên bởi Phạm Khắc Việt
Bánh tro Thái Nguyên
profile Phạm Khắc Việt
cách đây 357 ngày
Ngày trước bánh tro thường được làm trong lễ giết sâu bọ. Ngày nay khi ghé Thái Nguyên bạn có thể thưởng thức bánh tro vào bất kỳ mùa nào trong năm. Ở một miền quê yên bình Phú Bình của tỉnh Thái Nguyên còn giữ một nét phong tục rất độc đáo: Cứ ngày rằm, ngày đầu tháng hay mỗi khi nhà có cúng bái là sẽ làm món bánh tro, món bánh cổ truyền của người dân nơi đây.
Bánh tro Thái Nguyên
bởi Phạm Khắc Việt
Bánh tro Thái Nguyên
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile Phạm Tiến Dũng
cách đây 357 ngày
Trước khi luộc lên nên ngâm muối loãng để triệt côn trùng bám vào lá. Không nên luộc quá chín, rau sẽ bị nhũn, mất đi hương vị của nó.
Rau rớn xào tỏi
by Phạm Tiến Dũng
Rau rớn xào tỏi