Mắm tôm chua
recipe

Mắm tôm chua
like 0

Mắm tôm chua
bởi Vi Thị Hương

Tôm tươi rửa sạch, cắt bỏ đầu, xóc đều với muối rồi cho vào hũ, đậy kín. – Sau 48 giờ ướp, các bạn cho thính và rượu vào hũ trộn đều, đậy kín miệng. – Tiếp theo, mang hũ tôm ra phơi nắng khoảng 1 tuần, tối đến thì để vào nơi râm mát. – Cứ thế trong khoảng 3 – 4 tuần thì mắm tôm chua có thể ăn được. Tùy theo khẩu vị mà bạn có thể cho thêm ớt và gừng, tỏi cho cay thơm phù hợp.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Nem rán

Nem rán

bởi hanhnguyen14061960

comment 0
like 0
view 0
Canh đọt khổ qua nấu tôm

Canh đọt khổ qua nấu tôm

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 0
view 0
Khâu nhục Lạng Sơn

Khâu nhục Lạng Sơn

bởi Phạm Khắc Trần TViệt

comment 0
like 1
view 1
Cốm trộn dừa

Cốm trộn dừa

bởi Trần Văn Bắc

comment 0
like 0
view 0