Canh bí đao nhà làm
recipe

Canh bí đao nhà làm
like 0

Canh bí đao nhà làm
bởi Nguyễn Văn Khánh

Bí đao 1 trái (500gr) Tỏi 2 tép Hành lá 1 nhánh Muối 1/2 muỗng cà phê Hạt nêm Maggi 1/2 muỗng canh Dầu ăn 2 muỗng canhSơ chế các nguyên liệu Bí đao gọt bỏ vỏ, rửa sạch, cắt lát nhỏ. Tỏi lột bỏ vỏ, rửa sạch rồi băm nhuyễn. Hành lá cắt bỏ phần lá vàng và gốc rễ, rửa sạch rồi cắt nhỏ. 2 Nấu canh Bắc nồi lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, đợi dầu nóng, bạn cho toàn bộ phần tỏi băm vào đảo đều đến khi tỏi dần chuyển sang màu nâu và tỏa hương thơm thì bạn cho bí đao vào. Đảo đều trong khoảng 2 phút. Sau 2 phút, bạn cho vào 500ml nước, nêm thêm 1/2 muỗng canh hạt nêm chay, 1/2 muỗng cà phê muối. Nấu thêm 5 phút, bạn nêm nếm lại cho hợp khẩu vị gia đình rồi cho hành lá cắt nhỏ vào và tắt bếp. 3 Thành phẩm Món canh bí đao chay đơn giản đã hoàn thành với hương thơm hấp dẫn, bí đao mềm, có màu xanh tươi cực hấp dẫn. Canh vừa ăn, thanh đạm thích hợp để bổ sung vào thực đơn hằng ngày giúp thanh lọc khẩu vị các thành viên gia đình bạn
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cá basa kho tộ

Cá basa kho tộ

bởi hanhnguyen131116

comment 0
like 0
view 0
Chả cá giòn

Chả cá giòn

bởi nhik2603

comment 0
like 0
view 0
Cá chép nướng

Cá chép nướng

bởi Trần Văn Bắc

comment 0
like 0
view 0
Món Mì xào hải sản

Món Mì xào hải sản

bởi Trần Văn Bắc

comment 0
like 0
view 0