Món Mì xào hải sản
0
bởi Trần Văn Bắc
Mì luộc vừa chín tới, xả qua nước lạnh, để ráo.
Rau củ rửa sạch, cắt to hoặc nhỏ tùy ý thích.
Hải sản rã đông (mình sd loại hải sản mix đông lạnh), rửa lại rồi để ráo.
Hành tây, tỏi, ớt hiểm băm nhỏ. Làm nóng chảo, phi thơm hành, tỏi, ớt với 2mc dầu ăn. Hành tỏi xém vàng cho tiếp hải sản vào xào ở lửa lớn, hải sản săn lại cho tiếp rau và boaro vào. Nêm gia vị vừa ăn (dầu hào, hạt nêm, xì dầu, tiêu). Khi hải sản vừa chín tới (khoảng 10p) cho tiếp mì vào đảo nhanh tay cho mì nóng thấm sốt rồi tắt bếp. Rắc thêm hành ngò nếu thích.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận