Cá chép nướng
0
bởi Trần Văn Bắc
ướp cá với 1 muỗng cà phê bột canh và 1 muỗng cà phê bột ngọt, sau đó dùng tay xoa đều gia vị lên từng miếng thịt cá rồi để khoảng 15 - 20 phút cho cá ngấm gia vị. Sau khi cá đã ngấm gia vị thì cho cá vào nồi chiên không dầu, sử dụng 1 miếng giấy nến hoặc giấy bạc để lót vào lòng nồi cho bớt dính sau đó cho cá vào. Tiếp theo bạn để lên trên phần cá các lát sả đã cắt khúc để nướng cá được thơm hơn. Bạn điều chỉnh nhiệt độ nướng là 180 độ trong khoảng 30 phút, sau đó lật mặt cá và nướng thêm 15 phút nữa. Vậy là bạn đã hoàn thành món cá chép nướng vô cùng hấp dẫn rồi. Bạn đã có được món cá chép nướng thơm ngon có lớp vỏ vàng giòn rụm, bên trong mềm thơm béo ngậy, món này ăn với cơm hay nhắm với bia đều ngon tuyệt vời.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận