Canh măng giò heo
recipe

Canh măng giò heo
like 0

Canh măng giò heo
bởi Ngọc Tuấn_649bf136b43a8

Hành tím bóc vỏ, cắt làm đôi. Chân giò cạo lông, rửa sạch, chặt thành miếng to. Sườn heo rửa sạch, để ráo nước. Bắc nồi nước lên bếp, nước sôi thì cho chân giò, sườn heo vào luộc cùng 1 muỗng canh nước mắm trong 5 phút rồi vớt ra. Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào nồi, dầu nóng thì cho hành tím vào phi thơm, cho chân giò vào xào sơ để săn lại. Thêm 1 lít nước, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê tiêu, 1/4 muỗng cà phê muối vào, nấu lửa vừa trong 30 phút. Hớt bỏ bọt, rút bớt lửa để sôi thêm 20 phút nữa thì thêm măng khô vào ninh cùng, thêm 2 chén nước để lửa nhỏ hầm thêm 30 phút nữa. Nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn, nấu đến khi chân giò và măng chín mềm, thấm gia vị.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh cá cờ

Canh cá cờ

bởi Đặng Viết Thanh

comment 0
like 0
view 0
Canh khổ qua nhồi thịt

Canh khổ qua nhồi thịt

bởi Nguyen_641aa49ab29e6

comment 0
like 0
view 0
Thịt bò viên kho trứng cút

Thịt bò viên kho trứng cút

bởi truc27nguyen

comment 0
like 0
view 0
Món thịt heo xào rừng

Món thịt heo xào rừng

bởi Nguyễn ĐỨC Anh

comment 0
like 0
view 0