Thịt kho tàu
recipe

Thịt kho tàu
like 0

Thịt kho tàu
bởi minhphongnguyen57

Thịt ba chỉ đem ngâm với nước muối khoảng 15 phút để khử mùi hôi rồi đem rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn. Hành khô bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Ớt đem rửa sạch, băm nhuyễn. Trứng đem rửa sạch, cho vào nồi luộc chín. Sau khi trứng chín thì bạn đem ngâm vào nước lạnh rồi mới bóc vỏ. Cho trứng vào chảo chống dính chiên vàng để có độ giòn, dai. Ướp thịt lợn ba chỉ . Cho thịt vào bát tô, thêm 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa canh nước mắm và hành khô băm nhỏ, trộn đều. Dùng màng bọc thực phẩm bọc miệng bát lại và ướp thịt trong khoảng 30 phút cho thịt ngấm . Chế biến nước màu. Đặt nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa, cho 2 thìa cà phê đường vào nồi, khuấy đều đến khi đường tan và chuyển sang màu cánh gián. Cho 1 bát nước lọc nhỏ vào nồi nước đường, đun sôi rồi cho thịt vào hầm khoảng 30 phút. Sau 30 phút, bạn cho trứng cút và ớt vào, nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng thì tắt bếp
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh rau dền nấu mọc

Canh rau dền nấu mọc

bởi Vi Thị Hương_64203dcc71c7f

comment 0
like 0
view 0
Canh cá nấu chua ngọt

Canh cá nấu chua ngọt

bởi vithanhhai97

comment 0
like 0
view 0
Báh cống

Báh cống

bởi Hân

comment 0
like 0
view 0
Hủ tiếu chạo tôm.

Hủ tiếu chạo tôm.

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 0
view 0