Canh cà chua đậu hũ
0
bởi Trịnh Hoài Dương_642c48dfbf66c
Cà chua rửa sạch cắt múi cau rồi cắt đôi từng múi. Nấm dùng dao bén cạo nhẹ ở gốc (giống như cạo vỏ gừng), nấm rơm sẽ sạch và tròn trịa, bắt mắt hơn là gọt bỏ hẳn phần gốc rất phí. rửa sạch. Đậu hủ cắt hạt lựu hơi lớn xíu. Cho xíu dầu vào nồi + hành tím băm. Phi thơm, sau đó cho cà chua vào xào cho chín vừa cũng như cho có màu đẹp. Cho nước vào đun sôi cùng cà chua + Mirin. Nhớ vớt bọt nghen. Kế tiếp cho đậu hủ, sôi bùng thì cho nấm rơm rồi nêm Hon dashi + muối, nếm lại cho vừa miệng của gia đình. Hoàn tất.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận