Canh chân giò hầm kim chi
recipe

Canh chân giò hầm kim chi
like 0

Canh chân giò hầm kim chi
bởi Phạm Thị Thu Hiền_64303d4adc703

cắt kim chi miếng vừa ăn. Hành tỏi bóc vỏ đập dập, chân giò rửa muối sạch, đun nước sôi ngâm 2-3 phút cho thật sạch rồi vớt ra, mình làm 2 lần như vậy. Vớt để ráo Hành tỏi phi thơm với 2 muỗng dầu ăn, cho chân giò vào tao sơ cho thơm, nêm 1 muỗng mắm tao cho thơm, sau đó cho kim chi vào xào tiếp 3p. Đổ nước sôi ngập nguyên liệu, ra cho thêm 1/2 chén nước kim chi vào luôn để tăng độ chua cho vừa vặn. Hành tây củ cắt múi cau bỏ vào. Tuỳ độ đậm nhạt của kim chi có sẵn, nêm: đường, muối, mắm và xíu bột ngọt cho cân bằng vị. Đập dập gừng củ bỏ vào. Đậy nắp nồi áp suất hầm 45p kể từ lúc hơi bay ra rồi tắt bếp ủ cho hết hơi là chín mềm. Khi mở nắp ra ta nêm nếm thêm 1 lần nữa cho ngon. Cho ớt đập dập vào, tự gia giảm độ cay, chua, mặn, ngọt cho ngon
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Mỳ Xào Hải Sản

Mỳ Xào Hải Sản

bởi nguyenthuthu1234hp

comment 0
like 1
view 1
DarkBi0000r9027y

DarkBi0000r9027y

bởi le thi tham

comment 0
like 1
view 1
Túi kem đậu xanh

Túi kem đậu xanh

bởi Trần Thị Ngần

comment 0
like 0
view 0