Cá mòi kho đặc sản Hải Phòng quê em
0
bởi cutinhowifiri
Cho riềng và xả đập dập xuống đáy niêu đất và xếp đều cá mòi đã ướp với nước mắm Maggi trước đó lên trên
Làm nước màu để cá mòi kho có màu sắc hấp dẫn hơn bằng cách cho 2 thìa canh đường cùng ít dầu vào nồi và đun với lửa nhỏ cho đến khi đường chuyển màu vàng
Cho tất cả các nguyên liệu gồm thịt ba chỉ, chuối xanh, riềng băm nhỏ, ớt, gừng, sả và nước màu
Đổ nước ngập mặt cá sau đó kho cá trên bếp củi trong vòng 8 - 10 tiếng để thịt cá mòi kho mềm nhừ
Với cái thời tiết se lạnh ở Hải Phòng quê em ăn cơm trắng với đĩa cá mòi kho thật tuyệt vời ạ ♥️♥️♥️
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận