Sách bò bóp chua ngọt
recipe

Sách bò bóp chua ngọt
like 0

Sách bò bóp chua ngọt
bởi Phạm Quốc Công

Lá sách lúc mua về còn lớp đen bao bên ngoài, chỉ cần trụng qua nước sôi rồi lột sẽ được sách trắng như hình (bước này là lâu nhất nên mọi người cố gắng kiên nhẫn nhen) Rửa muối, chanh cho sạch, khử mùi và trắng hơn. Luộc lá sách với ít gừng để lá sách chín thơm. Làm nước mắm chua ngọt, cắt hành tây, rau thơm, rang mè và phi hành. Trộn đều hỗn hợp trên ta được thành phẩm lá sách bóp chua ngọt có độ giòn sần sật, có thể ăn kèm với bánh tráng nướng.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh thịt bò nấu nấm kim châm

Canh thịt bò nấu nấm kim châm

bởi nguyenbinhnguyen074

comment 0
like 0
view 0
Mắm tôm chua

Mắm tôm chua

bởi Vi Thị Hương

comment 0
like 0
view 0
Khâu nhục Lạng Sơn

Khâu nhục Lạng Sơn

bởi Phạm Khắc Trần TViệt

comment 0
like 1
view 1