Cà tím nhồi thịt áp chảo
recipe

Cà tím nhồi thịt áp chảo
like 0

Cà tím nhồi thịt áp chảo
bởi Kiều Thu Huyền

Chuẩn bị các nguyên liệu sẵn sàng sạch sẽ, để ráo. Thịt xay ướp với gia vị: hành, tiêu, tỏi, mắm, muối, bột ngọt, mộc nhĩ cắt nhỏ và thêm chút bột năng vào (như vậy thịt sẽ mềm mại hơn mà không bị khô). Trộn đều nguyên liệu, để 15 phút cho thấm. Cà tím cắt khoanh sau đó khoét bỏ phần ruột rồi cho vào âu nước muối pha loãng ngâm để không bị thâm đen. Rửa lại cho sạch sẽ, vẩy cho ráo nước rồi nhồi thịt vào. Làm nóng chảo cho cho 2 muỗng dầu ăn vào. Đợi dầu nóng sôi lên thì cho những khoanh cà tím nhồi thịt vào áp chảo chín đều cả hai mặt. Vớt ra đĩa, phi dầu hành lá cho lên đĩa cà tím. Món này dùng với nước mắm tỏi ớt chua ngọt.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
 cải xào

cải xào

bởi Mỹ Lệ

comment 0
like 0
view 0
Cải bó xôi xào dầu hào nhà làm

Cải bó xôi xào dầu hào nhà làm

bởi Nguyễn Văn Anh

comment 0
like 1
view 1
Gỏi mít non tôm thịt

Gỏi mít non tôm thịt

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 0
Canh mướp nấm rơm .

Canh mướp nấm rơm .

bởi Nguyễn Văn Trực

comment 0
like 0
view 0