Bắp bò hấp gừng
0
bởi Kiều Văn Núi
Bắc một nồi 500ml nước lên bếp, khi nước trong nồi đã sôi thì bạn cho dĩa thịt bắp bò vào hấp trong vòng 30 phút. Thịt bò bạn cắt mỏng và xếp ra dĩa. Miếng thịt bò mềm mềm, khi ăn vừa cảm nhận được vị ngọt của bò, vị thơm cay của gừng kèm theo ớt, sả và mùi thơm đặc trưng của hành tây và hành tím. Đảm bảo đây sẽ là một món ăn phù hợp không chỉ trong những bữa cơm gia đình mà còn là những bữa tiệc. Chúc bạn thành công với món ăn này nhé!
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận