Canh củ sen nấu đậu đỏ
0
bởi Trần Văn Bắc
Bắc 1 nồi nước lên bếp và đun sôi 1 lít nước (khoảng 1 tô nước). Nước sôi cho củ sen và đậu đỏ vào nấu. Cho vào 1 muỗng cà phê muối, để lửa nhỏ, đậy nắp nồi rồi hầm trong 30 phút.
Tiếp theo, cho nấm hương, cà rốt vào nấu. Cho vào 1 muỗng canh nước tương và 1 muỗng hạt nêm. Đập nắp nồi và hầm trong 10 phút.
Cho đậu hũ và nấm tuyết vào, để lửa vừa rồi nấu thêm 2 phút.
Cuối cùng, cho hành boaro vào rồi tắt bếp. Nêm nếm lại cho vừa ăn.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận