Gà nướng giấy bạc
0
bởi Kiều Văn Núi
cho sả, tiêu, 2 thìa canh muối, 1 thìa canh bột ngọt vào tô và trộn và bóp đều sả để ngấm gia vị. Kế đến, bạn cho sả vừa trộn gia vị cùng 2 chân vào bụng của gà. pha 1 thìa cà phê dầu ăn vào 15g bột điều, sau đó hòa tan và phết lên phần da bên ngoài của gà. Đầu tiên, bạn bọc 1 lớp lá chuối lên toàn bộ con gà, việc dùng lá chuối bọc gà sẽ giúp phần thịt gà thơm hơn. Tiếp theo, bạn đặt gà vào giữa 3 - 4 lớp giấy bạc đã trải sẵn rồi gói lại. Bạn có thể dùng củi đốt lấy than hoặc mua than trực tiếp từ các cửa hàng ngoài chợ về và mồi bếp cho than lên lửa và để than chuyển hồng và cho gà vào nướng khoảng 50 - 60 phút là gà chín.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận