bánh cuốn hà nội
recipe

bánh cuốn hà nội
like 0

bánh cuốn hà nội
bởi Nguyễn Hữu Tuân

Bột làm bánh là gạo được xay ướt nên rất mịn. Sau khi đã được làm chín bởi hơi nước, lá bánh sẽ được cuốn lại với nhân thịt, mộc nhĩ và nấm hương đã được nấu chín. Sau đó người làm bánh sẽ dùng thanh tre chia bánh vừa cuốn đó ra làm 4 khúc ngắn hơn và bày vào đĩa. Sau khi xếp lần lượt hết vào đĩa, một ít ruốc tôm sẽ được rắc lên trên các miếng bánh cuốn và trên cùng điểm vài cọng rau thơm như rau bạc hà, rau mùi... Bánh cuốn sẽ được thưởng thức cùng với bát nước chấm có vài lát chả và chút hành khô trong đó.

ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh bí đỏ

Canh bí đỏ

bởi Nguyễn Thị Hoài Thu_642040780fe82

comment 0
like 0
view 0
Rau cải ngồng xào

Rau cải ngồng xào

bởi vannguyen9xkt

comment 0
like 0
view 0
Cơm gà chiên sốt me

Cơm gà chiên sốt me

bởi minhthuygdt

comment 0
like 0
view 0
Canh chua rau cải đắng

Canh chua rau cải đắng

bởi Phạm Huy Hoàng

comment 0
like 0
view 0