Bánh canh nước cốt dừa miền tây
0
bởi nkim67213
Các Nguyên liệu gồm bánh canh, tôm, thịt nạc heo, cà rốt, nấm rơm, nước cốt dừa và các gia vị. Tôm bóc vỏ xong chúng ta cho vào chảo xào khoảng 5 phút để thịt tôm thấm đều gia vị. Nấm rơm rửa sạch, cà rốt cắt hạt lựu. Cho nước cốt dừa vào nồi nêm gia vị vừa ăn sau đó cho phần thịt tôm đã xào vào, tiếp tục cho cà rốt, nấm rơm vào đun vừa chín cho phần bánh canh vào, thêm hanh ngò, tiêu nữa là chúng ta có thể thưởng thức rồi.
Ngày còn bé tôi vẫn hay vào bếp cùng mẹ nấu. Giờ đã lớn, đã có gia đình riêng, mỗi dịp cuối tuần về thăm nhà là lại được mẹ chiêu đãi món yêu thích quê nhà.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận