Gân bò kho cay
0
bởi tranthianhdaojb
Mình thích bò kho cay
này vì mộc mạc không đỏ loét và vị thì thơm nồng cả gian bếp! Nhưng thay vì kho với thịt bò thì mình lại kho gân bò, bởi một lẽ gân bò có collagen và it mỡ nên năng lượng ít hơn thịt bò! Còn nữa, món ăn có sự góp mặt của bộ ba gia vị: gừng, sả, ớt. vị cay nồng, nhiều công dụng, ví dụ: gừng giúp hỗ trợ tiêu hoá, chống nôn, giải dị ứng, làm ấm cơ thể. Sả có tác dụng giải cảm, giải độc... ớt đỏ ngoài công dụng giúp thông thoáng mạch máu còn chứa nhiều sinh tố A giúp mắt tinh tường! Món này hợp với mùa mưa gió, cơ thể dễ bị nhiễm lạnh!
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận