Bắp bò đậu rồng xào dầu hào MAGGI
recipe

Bắp bò đậu rồng xào dầu hào MAGGI
like 0

Bắp bò đậu rồng xào dầu hào MAGGI
bởi motxaydung

Thịt bò 200 gr Đậu rồng 300 gr Tỏi 4 tép Dầu ăn 2 muỗng canh Dầu hào MAGGI 1 muỗng cà phê Gia vị thông dụng 1 ít Cho thịt vào tô, trộn đều với 1 muỗng cà phê nước tương MAGGI ,1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/4 muỗng cà phê tiêu xay, 1/2 phần tỏi băm nhỏ. Ướp khoảng 10 phút để thịt thấm gia vị. Đun sôi nồi nước rồi cho đậu rồng vào chần sơ khoảng 1 phút để đậu chín tái, tiếp đến vớt đậu ra rổ, để ráo. Đặt chảo lên bếp, đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho thịt bò vào xào. Xào thịt bò nhanh tay trên lửa lớn khoảng 1 phút, thấy thịt chín khoảng 90% thì đổ ra đĩa. Cùng chảo xào thịt bò, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn và phần tỏi băm còn lại, phi thơm tỏi rồi cho đậu rồng vào xào. Đảo vài lần để đậu hơi mềm, lúc này bạn cho thịt bò vào. Nêm thêm 2 muỗng cà phê dầu hào. Đảo thêm vài lần để thịt bò và đậu rồng thấm dầu hào MAGGI, nêm nếm lại theo khẩu vị, tắt bếp. Lấy thịt bò xào đậu rồng ra đĩa, rắc lên trên 1 ít tiêu xay là hoàn tất. Làm chén nước tương MAGGI thêm vài lát ớt , món này làm mồi nhấm là hết sảy
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm