Bánh Cuốn
0
bởi phongnhi43
Ăn ?Bánh Cuốn Thanh Trì ? tại Sài Gòn
Điểm nổi bật của bánh cuốn Thanh Trì là bánh cuốn tráng mỏng, mềm, ăn phải dai dai, giòn, không bị bở, không hàn the và chất bảo quản. Bánh hầu như không có nhân, chỉ có chút mộc nhĩ rải đều tăng độ giòn cho bánh. Nước mắm chấm đủ đậm đà mà không quá ngọt, hay chua gắt, chỉ cần rắc thêm chút hành phi thơm vàng vào ăn rất vừa miệng.
Bánh cuốn Thanh Trì thường được ăn cùng rau thơm và Chả Chiên (Chả Mỡ) Chả Cốm hoặc Chả sụn Lá Lốt cùng nước chấm tương Maggi thì đảm bảo ngon hết sẩy.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận